เล่าสู่กันฟังจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนสะดือไม่ปลิ้นออกเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ32Wแล้วจ้า แฝดหญิงๆจ้าสะดือแม่ไม่ปลิ้นเลย😁😁

เล่าสู่กันฟังจ้า
12 ตอบกลับ

ของเรานูนออกมาค่ะเเต่น้อยกว่าท้องเเรก ท้องเเรกใส่เสื้อผ้าละนูนมากๆๆๆๆๆ ท้องนี้เฉยๆไม่ค่อยเท่าไร😅

บ้านนี้ไม่ปริ้นค่ะ​ ท้องแรกจุ่น​ ท้อง2แบบนี้​ ได้ลูกสาว

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้ก็ดูท่าทางไม่น่าจะออกมาค่ะ

เรา3ท้องไม่เคยออกเลยค่ะและมันก็ไม่ได้ออกทุกคนด้วยแม่

เราท้องแรกไม่ปลิ้นค่ะ ท้องสองปลิ้น 😁 ได้หญิงทั้งคู่

ไม่ปลิ้นค่ะ ทั้งลูกหญิง ลูกชายไม่ปลิ้น

ไม่ปลิ้นเหมือนกันค่ะ 37สัปดาห์แล้วค่า

บ้านนี้ก้ท้องสาม สะดือไม่เคยจุ่นค่ะ

5 เดือนคะ ท้องแรก เหมือนอ้วนเลย

บ้านนี้ปลิ้นออกมาเลยค่ะ 33+4