อยากเจอหน้าแล้ววว

32w+6dแล้วจ้า กำหนดคลอด26/02/21 คุณแม่กำหนดคลอดวันไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32wพอดีค่ะ กำหนด 20 กุมภา เเต่ยังอยากขอมีเวลานอนอีกสัก2เดือนค่ะ😅😅 นึกถึงตอนเจ็บเเผลผ่าเเล้วมันไม่อยากคลอดเลยค่ะ😭😭

31+4w นัดคลอด30/3/64 แต่ไม่แน่นอนค่ะ