ลูก27วัน ตื่นมาแล้วร้องตลอด

มีแม่ๆบ้านไหนลูกไม่เกิน1เดือน เวลาตื่นมาแล้วไม่ยอมนอนเล่นบ้างคะ ตื่นมาจะร้องตลอดทั้งๆที่ให้กินนมแล้ว เปลี่ยนผ้าอ้อมแล้ว ทามหาหิงค์แล้ว เปิดเพลงให้ฟัง คุยเล่นกับลูก ก็ยังร้องอยู่อย่างนั้น พอร้องเงียบก็จะหลับเลยไม่นอนเล่นหรือนอนเฉยๆเลย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ร้องช่วงเวลาเดิมๆไหมคะ หรือร้องหลังตื่นทุกครั้ง

5y ago

ร้องหลังตื่นทุกครั้งคะ