ลูก2เดือน27วัน

ลูก2เดือน27วันน้องชอบนอนหันทางขวาชอบเอียงคอไปทางขวา จะอันตรายไหมคะ ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกถ้าโตน้องจะเดินคอเอียง

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะบ้านนี้น้องถนัดขวาเหมือนกัน แม่ก็พยายามพลิกซ้าย น้องก็หันกลับ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือน 13 วัน น้องเริ่มหันคอตรงแล้วค่ะ กล้ามเนื้อคอของน้องคงพัฒนาการไปตามวัย แม่อย่าคิดมากนะคะ