ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะน้องอายุ1เดือน1วัน

ก้นน้องแดงมากค่ะน้องถ่ายบ่อย น่าจะอับชื้นด้วย มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดแล้วซับให้แห้ง ทาครีมทาผื่น แล้วให้น้องนอนแบผิวสัก 5-10 นาที ค่อยใส่เพิ้สต่อ หมั่นเปลี่ยนเพิ้สทุก 3 ชม. อึให้รีบเปลี่ยนอย่าหมัก

บีเพนเทนค่ะ