ลูกในท้องสะอึกบ่อย

มีแม่ๆบ้านไหนลูกในท้องสะอึกบ่อยมั่งค่ะ บ้านนี้วันนึงสะอึกที2-3รอบต่อวันเลยค่ะ แต่ไม่ได้สะอึกทุกวันนะ คืออยากรู้ว่าเป็นปกติไหม รึเรากินน้ำน้อยไปรึป่าว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่

2 ตอบกลับ

สะอึกในท้อง = ปกติค่ะ มันคือการฝึกหายใจ พัฒนาปอดของทารกในครรภ์

ปกติค่ะแม่