ลูกศีรษะโตเกินเกณฑ์

มีแม่ๆบ้านไหนลูกศีรษะโตเกินเกณฑ์มั้ยคะ บ้านนี้ลูก4เดือน 44เซน แม่ๆพอมีประสบการณ์แนะนำมั้ยคะ. ว่าต้องรักษามั้ย รักษายังไง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยทักบ้านนี้ แต่เราก็ไม่เครียดเพราะมั่นใจว่าโตตามกรรมพันธุ์ แม่ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ