ลูกตื่นตอนกลางคืนกล่อมหลับยาก

มีแม่ๆบ้านไหนลูกนอนกลางวันนานแต่กลางคืนนี้ตาแป๋วร้องงอแงบ้างมั้ยคะ ลูกบ้านนี้เพิ่งเกิดได้1อาทิต เป็นเรื่องปกติมั๊ยคะ บางทีกินนมอิ่มก็ไม่นอน กล่อมกันเป็นชม.เลยกว่าจะหลับได้ แต่กลางวันแปปเดียวน้องก็นอนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่น้องยังแยกกลางวันกลางคืนไม่ได้

5y ago

ประมาณ3เดือนค่ะ