กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 33 weeks ลูกยังอยู่ท่าก้นค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ????

29 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19กรกฎาคม ลูกกลับหัวแล้วค่ะ

19 กค น้องกลับหัวเรียบร้อยแล้ว😊

9 กค. ค่ะ 32วีคกลับหัวแล้วค่ะ

33W ไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่31ค่ะ

35week​หมอบอกกลับหัวละคะ

33 week น้องกลับหัวแล้ว

33+3 wks ค่ะ กลับหัวแล้ว

กลับหัวแร่วจร้า