กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม

มีแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 33 weeks ลูกยังอยู่ท่าก้นค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ????

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 w + 3 d ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกว่าเค้าอาจจะหมุนไปมาได้ตลอด จนกว่าเค้าจะเริ่มขยับไม่ได้แล้วจะค่อยๆหมุนไปกลับหัวในตำแหน่งที่จะคลอดค่ะ

ตอน 33วีคเราก็ยังไม่กลับค่ะ ตอนนั้นเครียดมากกลัวได้ผ่า น้องอยู่ท่าขวางด้วย พอ36 วีคไปดูอีกที น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ ดีใจมาก แม่รอดูอีกหน่อยนะคะ

5y ago

กี่วีคแล้วคะแม่ หมอเคยบอกว่าเด็กบางคนอาจกลับเอาช่วง38-40วีคเลยก็มีค่ะ

กลับหัวแล้วคะ​ ไม่ต้องกังวลคะคุณแม่​ เดี๋ยวน้องคงกลับ✌️ บ้านนี้คลอด​ 7กค.คะ​ ปวดตัวไปหมดแล้วตอนนี้

บ้านนี้นัดคลอด 17 ก.ค. จ้า น้องกับหัวแล้ว เริ่มเจ็บเตือน ตอนนี้หมอสั่งงดเดิน กัวน้องจะคลอดก่อนกำหนด🙂

5y ago

ทางที่ดี ไปพบหมอดีกว่าค่ะ อย่างน้อยหมอให้คำแนะนำที่ดีกับเราได้ จะได้ไม่เป็นอันตรายค่ะ

บ้านนี้น้องเอาหัวลงแล้วค่ะ เด็กมีสิทธิ์ดิ้นกลับไปกลับมาค่ะ รอลุ้นก่อนค่ะแม่ อย่าเพิ่งกังวลนะค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ ไม่ทราบว่าอายุครรภ์คุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ

บ้านนี้หมอนัดซาวด์ 17 มิถุนาค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าลูกกลับหัวยังค่ะ ตอนนี้ 31 วีค 1 วันค่ะ

บ้านนี้32สป.ยังอยู่ท่าก้นเหมือนกันค่ะ. แอบกังวล​ คืออยากคลอดธรรมชาติค่ะ😅😅😅

บ้านนี้ 34+4 คะ กลับหัวเรียบร้อยคะ กำหนดคลอด 7 กรกฎา #แต่คงไม่ถึงคะ 😂😂😂

บ้านนี้หมอนัดซาวด์ 17 มิถุนาค่ะ เลยไม่แน่ใจน้องกลับหัวยังค่ะ

บ้านนี้ 32+2ค่ะ กำหนดคลอด 24 ก.ค.นี้ค่ะพรุ่งนี้หมอนัดตรวจด้วยค่ะ