ป่วยก่อนคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนรู้สึกไม่สบายตัว ป่วย ก่อนคลอดมั้ยค่ะ บ้านนี้37+6w. มีอาการเพลีย คั้นเนื้อคั้นตัว กินข้าวไม่ได้เจ็บคอ เวียนหัวเวลาเดิน เหมือนจะอาเจียนค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

รักษาสุขภาพด่วนๆ ค่ะ ถ้าเป็นแล้วคลอด ลูกจะติดไข้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวา รู้สึกไม่สบายตัวเหมือนกันค่ะ ปวดๆเวียนๆหัว มีน้ำมูกไหล รู้สึกคั้นเนื้อคั้นตัว