ท้องแตก

บ้านนี้37+6w ทาน้ำมันมะพร้าวตลอดสองสามวันนี้คันและเริ่มแตกแดงๆเหนือสะดือ คันปุ้ปทาปั้ปแทบจะทุกชม. แต่ไม่ช่วยอะไรเลย ยังแตกเพิ่มอีกใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ความจริงแล้ว มันไม่มีอะไรที่ยับยั้งได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย บางคนทาแทบตายหลังคลอดมายังแตกก็มี ทำใจอย่างเดียว😔ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะคุณแม่ มันช่วยให้ชุ่มชื้นและยืดหยุ่นผิวได้ดีค่ะ♥️

5y ago

จิงๆคะผิวบางมาก อะไรก้ช่วยไม่ได้