ตั้งครรภ์ 34w ปวดตามข้อนิ้วมือ

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดตามข้อนิ้วมือบ้างมั้ยคะ ปกติหรือเปล่าคะ มือดูบวมฟ กำมือเเบบสนิทไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกเจ็บ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ข้อต่างๆมันขยายทำให้มีอาการ

3w ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ตอนเเรกกังวลใจค่ะ