ตั้งครรภ์​

ท้อง34wปวดฟันมากจะไปถอนหมอก็ไม่รับถอนให้ไม่รู้จะแก้ยังไงแล้วกินยาพาราก็ไม่หายใครพอมีวิธีแก้ปวดบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะทำไห้แค่ อายุครรภ์ ไม่เกิน 6 เดือนจ้า เลย 6 เดือนไปแล้ว หมอไม่ทำอะไรให้เกี่ยวกับฟันแล้วจ้าา

บ้านนี้ประคบเย็นจ้า พอบรรเทาได้บ้างค่ะ