ปวดตามข้อนิ้วมือ

ตอนนี้รู้สึกปวดตามข้อนิ้วมืออยากรู้ว่าคนท้องเป็นกันทุกคนหรือเปล่าค่ะ

7 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดชาที่ข้อมือและปลายนิ้วมาก คุณหมอบอกว่าปกติ เราใช้วิธีเอาไดร์ร้อนเป่านิ้วและกระเป๋าน้ำร้อน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเพราะปวดผ่ามือ ชานิ้ว หมอบอกเป็นอาการปกติ จากฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงของ คนท้องค่ะ

เรารู้สึกชาที่มืออ่ะ แต่ไม่ปวด รู้สึกปวดๆ ที่ฝ่าเท้ามากกว่า

ต้องแก้ยังไงคะ ของหนูก็เป็นค่ะ บางทีปวดจนนิ้วล๊อกเลย

6y ago

ต้มน้ำอุ่นแช่สักสิบนาทีค่ะทำก่อนนอนช่วยได้ดีค่ะ

ของเราก็เป็นจ้า ปวดทั้งสองข้างเลยลามมาถึงข้อมือ

เป็นค่ะ เวลาที่เป็นมากๆนี่กำมือไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ มือบวม นิ้วบวมด้วยค่ะ

6y ago

มือไม่บวม นิ้วไม่บวมค่ะแต่ว่าเวลานอนจะกำมือไม่ได้เลยมันปวด