ท้องแข็ง

มีแม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องแข็ง วันนึง5-6ครั้งบ้างไหมค่ะ แข็งแล้วก็คลาย ไม่ได้แข็งถี่ เวลาแข็งก็จะแน่นๆลิ้นปี่ค่ะ แม่บ้านนี้ 32week เป็นอาการดังกล่าวทุกวันเลยค่ะ พอเข้า30week พักหลังๆ ปวดท้องน้อยเหมือนจะมาประจำเดือน บางวันปวดมาก บางวันปวดน้อย แต่ท้องแข็งแล้วคลายจะเป็นทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยอย่าทำงานหนักนะค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ