แม่ๆคนไหนน้ำหนักตัวขึ้นไม่เยอะบ้างคะ แม่บ้านนี้32weekแล้วน้ำหนักขึ้นมายังไม่ถึง10กิโลเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

เรา 31w 5d น้ำหนักขึ้น 6 ก.ก. น้ำหนักลูกในท้องก็ตามเกณฑ์​ปกติดีค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากน้อยไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์​ดีไหม ถ้าตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้องคิดมากอะไรค่ะ

ตั้งแต่ท้องจนถึง 36w น้ำหนักเราขึ้นมาแค่ 4 กิโลค่ะ น้ำหนักเราไปขึ้นหนักๆคือ 37w ขึ้นไปค่ะขึ้นสัปดาห์ละ 2-3 กิโลเลย

29+2w นน ขึ้นมา 5-6 โลเองค่ะ ภาวนาให้ นน ลงที่ลูกเยอะๆ พยายามกินเยอะเเล้วไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ

32+4ขึ้นมา6-7โล ส่วนตัวว่าก็ดีเหมือนกันค่ะขอให้ลงลูกก็พอ ท้องแรกจนคลอดก็ขึ้นแค่8โล

ืบ้านนี้29wน้ำหนักขึ้นมาแค่1.5โลเองค่ะ😞😞 ต่างจากท้องแรก ขึ้นมาตั้งเกือบ20โลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้32วิคน้ำหนักขึ้นมา3โลคะแต่ลูกน้ำหนัก2000แล้วคุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากนะคะ🙏 หายกังวลไปได้บ้างนึกว่าน้ำหนักน้อยอยู่คนเดียว😅

บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 4 โลค่ะ ตอนนี้ 33w4D แล้ว (ตอนท้องแรกขึ้น 20 โลเลยค่ะ)

32w เหมือนกัน นน. ขึ้นมาแค่ 7กก.เอง นน.ไม่ขึ้นมา 10 สัปดาห์แล้วค่ะ

เค้า 34 w ขึ้นแค่ 4.4 โลเองค่ะ คุณหมอบอกว่านน.ลูกปกติ ตามเกณฑ์ 😊