หาเครื่องวัดระดับน้ำตาลมือ2

มีแม่ๆบ้านไหนมีน้ำตาลสูงตอนตั้งครรภ์​แล้วมีที่ตรวจระดับน้ำตาลไม่ได้ใช้แล้วมั้ยคะ หมอแจ้งเราว่าจำเป็นต้องซื้อ ตอนนี้เงินมีน้อยไม่พอ? มีแม่ๆท่านไหนมีแล้วไม่ได้​ใช้มั้ยคะขอซื้อต่อหน่อยคะ ขอบคุณ​คะ​??

5 ตอบกลับ

เครื่องไม่เท่าไหร่ซื้อครั้งเดียวแต่แผ่นตรวจน้ำตาล50แผ่น700😵เล่นเอาเพลียเลยทีเดียว

5y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้รพ.ให้ฟรีแต่แผ่นต้องซื้อเอง

ลองถามห้องซื้อขายนะคะแม่ โพสต์ห้องนี้ผิดกฎเดี๋ยวโดนลบจ้า

5y ago

ขอโทษ​ และ​ขอบคุณ​คะ​

รพ.ไม่มีให้ยืมเหรอคะของเรารพ.ให้ยืมเอากลับมาใช้ที่บ้าน

5y ago

ไม่มีใคร เขาให้ซื้อ1890​คะ

ลองดูในลาซาด้าค่ะราคาไม่แพง590ก็มีค่ะ

ลองสอบถามอนามัยแถวบ้านก่อน