ลดรอยแตกลาย

ตัวไหนใช้ดีคะ​ แนะนำหน่อย​ ท้องแตกเยอะมาก​ นอกเหนือจาก2ตัวนี้ก็ได้คะ​ ขอบคุณ​คะ

ลดรอยแตกลาย
2 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ แต่ 2 ยี่ห้อนี้ แต่ราคาแรงหน่อย ถ้าลองเทียบจากรอยแตกที่ก้นตัวกระปุกสีฟ้า ทาแล้วรอยจะจางลงชัดค่ะ อีกตัวไม่รู้ว่าช่วยได้มั้ยที่ใช้เพราะไม่เหนียว ไม่ชอบครีมที่เหนียวๆหนึบๆ แต่กระปุกสีฟ้า เนื้อครีมจะข้นมาก แต่ทาแล้วจะรู้สึกหนึบๆ นิดหน่อยค่ะ

Bio oil ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแตกหนักมาก