หาเครื่องวัดระดับน้ำตาลมือ2

มีแม่ๆบ้านไหนมีน้ำตาลสูงตอนตั้งครรภ์​แล้วมีที่ตรวจระดับน้ำตาลไม่ได้ใช้แล้วมั้ยคะ หมอแจ้งเราว่าจำเป็นต้องซื้อ ตอนนี้เงินมีน้อยไม่พอ? มีแม่ๆท่านไหนมีแล้วไม่ได้​ใช้มั้ยคะขอซื้อต่อหน่อยคะ ขอบคุณ​คะ​??

5 ตอบกลับ

ลองสอบถามอนามัยแถวบ้านก่อน