มีแม่ๆบ้านไหนมั้งค่ะ ฉี่บ่อยๆมั้งค่ะ 30นาทีฉี่ทีหรือไม่ก็15 นาที10นาที ฉั่ออกมาก้ไม่ได้เยอะเลย

21 ตอบกลับ

ช่วงเดือน2เดือนแรก แทบจะนอนในห้องน้ำ ตอนนี้เดือนที่4แล้ว ไม่เท่ารัยค่ะ