ท้องแตกลาย

แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหารอยแตกที่น่าท้องยังใงคะแม่บ้านนี้บำรุงมาตลอดมาแตกตอนจะเข้าเดือนที่8กังวลมากๆคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำเยอะ​ ทาน้ำมันมะพร้าว​ ทาปาล์ม​เมอร์​ ทาออย​ แล้วจะทาไปค่ะ

5y ago

มันจะจางลงใช่มั้ยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวอีกเสียงค่ะ เราทาทุกวันก่อนนอนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น แต่ก็เอาไม่อยู่ค่ะ มาแตกช่วงเข้าเดือนที่ 8

น้ำมันมะพร้าวใช้ดีมากค่ะ

5y ago

ซื้อด้ที่ใหนคะแม่