ถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วแผลอักเสบไข้ขึ้นก่อนวันตัดไหมบ้างค่ะ แล้วมีวิธีไหนบ้างนอนจากกินยาแก้ปวด บ้านนี้เพิ่งกลับบ้านมาเมื่อวานแต่น่าจะอักเสบไข้ขึ้นตลอดเลยทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาแก้ปวดวันล่ะ4เวลาเลยค่ะกิน4-5วันเลย ปวดไปหมดเลยตอนนั้นค่ะ