ผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วมีอาการเจ็บซี่โครงบ้างไหมคะ บ้านนี้ผ่ามาได้ 1 อาทิตย์แล้วเวลาขยับตัวหรือหายใจจะเจ็บบริเวณซี่โครงฝั่งขวาตลอดเลย

1 ตอบกลับ

เราไม่เป็นนะคะ มีแค่ปวดหลังแปร๊บๆตอนยืนนานๆ แต่ตอนนี้หายแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอดูดีกว่ามั้ยคะ