ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอดประจำเดือนมากันตอนไหนคะ บ้านนี้ผ่ามาได้ 1 เดือน 15 วัน ก่อนหน้านี้น้ำคาวปลาหมดหายไปประมาณอาทิตย์กว่า มาเมื่อวานมีเลือดออกมาอีก เหมือนประจำเดือนแต่ยังไม่แน่ใจแยกยังไงระหว่างประจำเดือนกับน้ำคาวปลาคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนจะมีสีเข้มกว่าน้ำคาวปลาจ้า