ประสบการณ์ผ่าคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบล็อคหลังบ้างคร่อยากรุคร่ว่าหลังผ่าคลอดแล้วมีแม่ๆคนไหนแพ้ยาอาเจียนบ้างไหมคร่บ้านนี้คนแรกดมยาเอาคร่คนที่2ว่าจะบล็อคหลังเอากลัวว่าแม่บ้านนี้จะแพ้และอาเจียนเอาคร่ครั้งแรกก้อรุสึกกังวลกลัวๆยุคร่

1 ตอบกลับ

คนแรกบล็อกหลังคะ นี่คน 2 แล้วก้อใช้วิธีเดิม ไม่มีการแพ้อะไรเลย (หรือเปนบางคนก็ไม่แน่ใจ) แต่แค่อาการหลังผ่าคือห้ามยกของหนักคะ

5y ago

ปรกติดีคะ ปวดแผลตามปกติ 2 วันก้อพยามยามเดิน แค่ต่อไประวังอย่ายกของหนัก