ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่บ้านไหนผ่าคลอดแร้วปวดหลังแบบทรมานมัังค่ะบ้านนี้แทบร้องเรยค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองอาบน้ำอุ่นดูค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าอาทิตย์แรกเสียวแปลบๆ ต้มน้ำอาบเช้า-เย็น ตอนนี้ได้เดือนกว่า อาการไม่ปวดเลยค่ะ ลองดูนะคะ

3วันแรก ปวดทั้งหลังปวดทั้งแผลที่ผ่าคลอด ตอนอยู่ รพ เราใช้ผ้าห่มผิงหลังเวลาให้นมลูกนั่งหลังตรงไม่ได้ ปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้โดนบล๊อกหลังไป8เข็มเพราะง้อตัวไม่ได้.. พอฟื้นมาคันเนื้อคันตัวมากๆและก็ปวดหลังมากอยู่3วันคะ

บ้านนี้น้องเพิ่งได้ 1 ขวบ เวลาประจำเดือนมา ปวดมากๆเลยคะ ทั้งที่เมื่อก่อนไม่เคยเป็นเลย

ปวดทรมานระยะยาวมากค่ะ เราคลอดคนแรกมาได้3ปีแล้ว เราอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ

ผ่า3กันยานี้ จะต้องเจอเจออาการแบบนี้ใช่มั้ยค่ะแม่ๆ😟

ปวดมากๆค่ะผ่านมาจะ9เดือนแล้วยังปวดอยู่เลยค่ะ

ผ่าคลอดมา8เดือนแล้วไม่ปวดค่ะ แผลก็ไม่เจ็บมาก

ปวดตรงหลังช่วงล่างยิ่งนอนหงายทรมานมากค้ะ

เห็นแบบนี้กลัวเลยค่ะจะผ่าวันที่27นี้แล้ว

4y ago

แนะนำให้ดมยาจ้า.