ปัสสาวะเป็นสีใส

มีแม่ๆบ้านไหนปัสสาวะเป็นสีใสบ้างคะ อันตรายรึป่าวเราตั้งครรภ์ได้5เดือน ปัสสาวะจากสีเหลืองจนเป็นสีใสเหมือนน้ำป่าว

4 ตอบกลับ

สีใสคือปกติค่ะ แต่สีเหลืองจัดๆ หรือออกแดงควรทานน้ำเยอะๆค่ะ หรือสีแดงควรพบแพทย์

เราเป็นค่ะเพราะกินน้ำเยอะกว่าตอนไม่ท้อง

บ้านนี้เหลืองมากหลังกินยาบำรุงครรภ์

แม่มีพฤติกรรมทานนำ้เยอะขึ้นไหมคะ

2y ago

มันเกิดจากการทานนำ้เยอะค่ะ ปกติไม่มีปัญหาหรืออันตรายอะไรนะคะ