ป้าหมอบอกที่ปวดฟันเพราะลูกดูดแคลเซียมไป

มีแม่ๆบ้านไหนปวดฟันบ้างไหมคะ บ้านนี้ไตรมาส2ปวดฟันหนักมาก จนนอนไม่ได้เลย อิแม่จะขิต พอจะมีตัวช่วยอะไรมาแนะนำบ้างไหมคะแม่ๆ🥹🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแคลเซียมที่หมอให้มาค่ะแต่จะมีบ้างที่รุ้สึกปวดแต่ไม่มากค่ะต้องกินยาแคลเซี่ยมเป่นประจำและกินนมเสริมค่ะ