ป้าหมอบอกที่ปวดฟันเพราะลูกดูดแคลเซียมไป

มีแม่ๆบ้านไหนปวดฟันบ้างไหมคะ บ้านนี้ไตรมาส2ปวดฟันหนักมาก จนนอนไม่ได้เลย อิแม่จะขิต พอจะมีตัวช่วยอะไรมาแนะนำบ้างไหมคะแม่ๆ🥹🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ปวดค่ะเพิ่งเป่นตอนเดือนที่8ตอนนี้9เดือนแร่วปวดๆเสียวๆกินหมูม่ได้เรยยิ่งหมูทอดหมูย่างม่ต้องพูดถึง

เสริมอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆค่ะ นมที่มีแคลเซียมสูง ปลาเล็กปลาน้อย ข้าวกล้องมีประโยชน์เยอะมากแม่

บ้านนี้ปวดมากนอนไม่ได้เหมือนกันเลยค่ะ ทำทุกวิถีทาง จบที่บ้วนน้ำเกลือค่ะ หายขาดเลย ลองดูนะคะแม่

ถ้าปวดตรงที่เป็นรูแนะนำm16มาอุดคะหายชั่ว บ้านนี้ก็เป็นคะนอนปวดเกือบ3คืนสุดท้ายใช้m16หายเลยคะ

1y ago

m16เป็นแบบไหนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 38+5 ก็ยังปวดอยู่ พยายามกินของมีแคลเซียมเยอะๆค่ะ ใด้แต่ทานยา ซาร่าค่ะ

พยายามแปรงฟันบ่อยๆค่ะ แปรงให้ถูกวิธี กินยาแคลเซียมเสริมเอาค่ะ จากใจทำงานคลีนิคหมอฟันค่ะ

แนะนำเสริมแคลเซียมที่คนท้องกินได้คะ คนท้องมักจะมี ปวดฟัน ปวดกระดูกจากสาเหตุนี้คะ

ปวดเหมือนกันพอได้ยาสีฟันเทพไทยมาแปลงฟันหายปวดเลยลองใช้ดูนะค่ะดีจริงบอกต่อค่ะ

เเรกๆปวดคะหลังๆหลุดออกมาเลยคะหลุดเเบบเคี้ยวข้าวเเล้วก็เเตกออกมาบ้างไรงี้คะ

เราไม่ปวดค่ะ แต่เหงือกบวม เหงือกอักเสบหนักมาก แค่เอาลิ้นดุนๆเลือดก็ไหลแล้ว