ปวดท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องบ้างไหมคะ ปวดท้องแบบไม่มาก แต่ปวดเรื่อยๆ ในใจก็คิดว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าว แต่เพื่อนที่เคยมีน้องบอกว่ามดลูกขยายทำให้เราปวดท้องคะ ตอนนี้11w.แล้วคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวอันนี้ต้องพบหมอจ้า

5y ago

ขอบคุณคะ