แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบางเอ่ย

บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลย กินเข้าไปก็อ้วกออกมาหมดเลยคะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตอนนี้ท้องได้ 11w แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้​แพ้ท้อง​ มีอาการเหมือนคนไม่สบาย​ ขมปาก น้ำลายเยอะ อยากอ้วกตลอด เบื่ออาหาร​ มึนหัว​ เวียนหัว​ อยากนอน​ทั้งวัน​ 4 เดือนแรก​น้ำหนักลดไป 5 โล​