ตั้งท้องได้9สัปดาห์แต่ท้องใหญ่มาก #ผิดปกติไหมคะคุณแม่ท้องแรก😁😋คุณแม่มือใหม่ค่ะ5555555

18 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลมในท้องแหละค่ะ เราก็เป็น มันจะป่องๆ หน่อยๆ แต่ไม่ใช่ตัวน้องหรอกค่ะ 9w ตัวนิดเดียวเอง

ไขมันหน้าท้องค่ะ 9wยังตัวจิ๋วอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2ตอนนี้จะ6เดือนยังดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ

พุงแม่ค่ะ ท้องจะออกตอน12-20วีคค่ะ ถ้าคนท้องเล็ก ตัวเล็กหรือผอมก็จะชัดหน่อยค่ะ

ช่วงแรกๆพุงมาเต็มตอนยังไม่รุ้ว่าท้องยังโชว์พุงให้เพือนดูเลยค่ะ555

พุงคะ ท้องเริ่มออกตอน4-5เดือนคะแม่

น่าจะท้องอืดนะคะ เราก็เป็นค่ะ

14w ท้องแรก ท้องไม่ออกเลยจ้า😂

พุงค่ะเพราะลูกยังเล็กยุเลย

พุงค่ะ ยังไม่ใช่ท้องจริงๆ

หน้าท้องรึป่าวค่ะ