เลี้ยงลูกแบบไม่นอนเปล

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่เลี้ยงลูกแบบไม่นอนเปลบ้างค่ะและเวลาลูกนอนกล่อมลูกยังไงให้นอนหลับคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏❤️

25 ตอบกลับ

ตอนไม่มีเปล...อุ้มเดินจนหลับค่ะ บางครั้งน้องก็นอนเอง แต่แม่จะใช้ฝ่ามือตบเบาๆ ที่อกน้อง พอมีเปล หลับไวขึ้น 😆