เจ็บซี่โครงด้านขวา

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างที่เจ็บซี่โครง ทำยังไงถึงจะดีขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

พยายามนอนซ้าย ตะแขงซ้ายค่ะ เคยถาม ฝั่งขวามีเส้นเลือดใหญ่ เวลานอนนานๆๆข้างขวาจะจุกจะเจ็บหายใจไม่อิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะเวลานั่งนานๆกับนอนตะแขงขวา แก้โดยขยับท่านอนไปมาถึงจะดีขึ้น