ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค้ะอยู่ดีๆก็รู้สึกจี๊ดๆตรงข้างลำตัวเกือบถึงท้องข้างซ้ายอย่างนี้เป็นอะไรไหมค้ะ. ตอนนี้ท้องได้19สัปดาร์แล้วยังไม่มีวี้แววลูกดิ้นเลยค้ะและท้องก็ไม่ใหญ่ขึ้นด้วยค้ะยังย้อยๆอยู่เลยท้อง3ด้วยค้ะอย่างนี้แปลกไหมค้ะ??

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายหรือป่าวค่ะ น้องคงดิ้นแต่อาจจะตัวเล็กอยุ่ค่ะ