ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์แล้วแต่ว่ามีตกขาวออกมามีกลิ่นเหม็นคาวบางทีก็เหม็นเหมือนปลาเค็มไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอให้แค่น้ำยาล้างมา อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนพอมียาตัวไหนช่วยแนะนำบ้างไหมคะเพราะว่าน้ำยาล้างไม่ได้ผลค่ะ???

2 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ให้ยาสอดมาหรอค่ะ ไปรอบหน้าแจ้งหมอใหม่นะคะว่าไม่หาย แนะนำว่าไม่ควรซื้อยามาเองค่ะ

ลองงดทานอาหารที่มีกลิ่นแรงดูค่ะ