นอนดึกตื่นสาย

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่นอนดึกตื่นสาย บ้านนี้นอนเที่ยงคืนตื่นสิบโมงเช้าทุกวันเลยค่ะ จะมีผลต่อลูกมั๊ยคะ 16week

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะได้ดีแล้วค่ะ แต่ต้องลุกเดินบ้างจะได้คลอดง่ายๆ แล้วต้องทานอาหารให้เพียงพอทั้งแม่และเด็กนะคะ