ท้องแล้วเบื่อผัว

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างคะที่ตอนท้องแล้วเบื่อสามี ลูกคลอดออกมาแล้วหน้าเหมือนพ่อเค้า จริงหรือเปล่าคะ ตอนนี้มีอาการงอลสามี เค้าบอกว่าลูกจะเหมือนเค้าค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเบื่อ เกลียดมากกก ท้องสองรักสุดๆ สรุปก็หน้าเหมือนพ่อทั้งคู่😅😅