แม่ๆ 32 วีค น้ำหนักน้องเท่าไหร่เเล้วคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องตกเกณบ้างคะ บ้านนี้น้องแค่ 1297g อิแม่กังวลจัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้31+6w 1600จ้าา เราคิดว่ายังน้อยยุเลยจ้าาา ตอนนี้33+2wแล้วจ้า

4y ago

สู้ๆจ้าาา บำรุงเลยอะๆ เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า