แม่ๆ 32วีค น้องนำหนักเท่าใร่กันบ้างคะ

32วีค น้องนํ้าหนักเท่าใร่กันบ้างคะ บ้านนี้1700คะแต่เริ่มปวดท้องเตือนแล้ว ควรทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอาไรคะ บำรุงตัวเองต่อไปเรื่อยๆๆน้ำหนักน้องจะเพิ่มจนกว่าจะคลอดคะ

เน้นนมกับไข่นะแม่ สู้ๆค่ะ✌️