รู้สึกกังวน

อายุครรภ์ 32 วีค หมอบอกน้ำหนักน้อง 1859 กรัม น้อยมั้ยค่ะ แม่ๆ

7 ตอบกลับ

ของเราก็ซาวด์ตอน 32W น้องหนัก 1861 กรัม หมอบอกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์นะคะ

อยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ ไม่น้อยเกินไปค่ะ ของเราก็พอๆกันค่ะ

ทานกล้วยน้ำว้าไข่นมเยอะๆค่ะ บ้านนี้33วีค2287แล้วจ้า

32W 2137 คุนหมอว่าน้องตัวไหญ่ค่ะตามเกนคือ1900ค้ะ

กินนม ไข่ กล้วยเยอะๆค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

ตามเกนค่ะ