ลูกจะ8เดือนยังไม่นั่ง

มีแม่ๆบ้านไหนน้องเกิน 7 เดือน ยังไม่นั่งบ้างคะ เวลาคลานก็นอนหงาย ไถขึ้น ไม่คว่ำคลานเลยค่ะ เอาของเล่นวางห่างๆ ก็หงายไถๆ ขึ้น พอถึงของเล่นก็คว่ำค่ะ แม่เครียดเรื่องลูกยังไม่นั่งมากค่ะ

1 ตอบกลับ

9เดือนกว่าๆก็ยังไม่นั่งค่ะ😂