22+4 วีคคะ

มีแม่ๆบ้านไหนน้องยังดิ้นไม่ชัดบ้างค่ะ ช่วงนี้เหมือนรู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่ หรือว่าอายุครรภ์ยังไม่เยอะค่ะ 😄

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกัน บ้างวันก็ดิ้น บางวันก็ไม่ค่อยดิ้น แต่มีเมื่อวานกับวันนี้ค่ะดิ้นแรงมาก มองเห็นที่หน้าท้องชัดขึ้น😊

3y ago

เหมือนกันค่ะ ดิ้นบ่อยเป็นบางวัน บางวันก็ไม่รู้สึก จนรู้สึกกลัวไปเลยคะ

ยังค่ะแม่ อีกหน่อยจะชัดขึ้นค่ะ