ปวดฟัน

ท้อง22วีคคะ ปวดฟันมาก กินยาพาราได้ไหมคะ แล้วถ้าได้ปริมานไม่เกินกี่เม็ดคะ

6 ตอบกลับ

1เม็ด ทุก4ชม.ค่ะ เอาเกลือผสมน้ำบ้วนปากดูค่ะ เราแปรงฟันครั้งละ2รอบ ไม่ผุ ไม่ปวดเพิ่มเลยค่ะ หลังทานข้าว บ้วนปากทุกครั้ง แต่ถ้าปวดมากหาหมอค่ะ

เรานี่กินมา2เดือนติด. เป็นๆหายๆกับอาการปงดฟัน แต่กินครั้งละ1เม็ด. ทุก4. ช.. นะค่ะวันนี้แอดมินหมดส่งตัวถอนฟันแล้ว ทรมารมาก. บ้านนี้23+5w. แล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ โดนถอนไป3ซี่ ระบบทั้งปากตอนนี้

กินได้ครั้งละ 1 เม็ดค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปพบหมอฟันนะคะ

ปรึกษาแพทย์จะดีกว่าค่ะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัย

แค่ครั้งละ 1 เม็ด ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ