ลูกบิดตัวแรงมาก

มีแม่ๆบ้านไหนน้องบิดตัวแรงไหมค่ะ ? บ้านนี้บิดหนักมาก บิดจนอ๊อกนม ช่วงกลางวันมีบิดแต่ไม่ต่อเนื่องเท่าช่วงกลางคืนค่ะ กลางคืนน้องจะบิดต่อเนื่องตั้งแต่ตี4-7 โมงค่ะ บิดเวลาแบบนี้ตลอดทุกคืน + เสียงขู่ ครามราม ของน้อง อยากทราบว่าปกติไหม น้องอายุ 1 เดือน 8 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการบิดตัว เป็นอาการปกติของทารก ดีขึ้นหลัง 3 เดือนค่ะ แต่กรณีของน้องน่าจะไม่สบายท้องด้วย แม่ทามหาหิงคุ์ที่ท้องและฝ่าเท้าให้น้องด้วยก็ได้ค่ะ กลางคืนก็ต้องจับเรอสม่ำเสมอนะคะ

บ้านนี้บิดจนอึเลดเลยคะ