นอนตะแคงไม่ได้เลย

มีแม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงไม่ได้บ้างค่ะแม่บ้านนี้นอนหงายได้อย่างเดียวเลยพอนอนตะแคงขวาก้เจ็บจิมิซ้ายก้เจ็บจิมิเลยนอนได้ท่าเดียวจริงๆตอนนี้28วีค2วันค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะท่านอนได้ท่าเดียว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆก็ชอบนอนหงาย เพราะนอนแล้วสบาย พอท้องโตขึ้นอีกจะนอนหงายก็ลำบากแล้วจ้าแม่ เพราะจะหายใจไม่สะดวก นอนตะแคงสบายสุด

บ้านนี้นอนหงายหายใจสดวกกว่านอนตะแคงค่ะไม่รู้เป็นไรนอนตะแคงไม่ได้เลยทั้ง2ข้างจะเจ็บระหว่างขาหนีบเลยนอนได้แต่ท่าหงาย