ขำๆนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้ว ผายลมเก่งบ้างค่ะ #ล่าสุดหมอนัดกำลังขึ้นไปนอนพอจะเอนหลังนอนมันอั้นไม่อยู่อ่ะค่ะเลยผายลมออกมาอายหมอมากๆเลยค่ะแม่ ?มันปกติรึป่าวค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

34 ตอบกลับ

ปกติจ้า คนท้องจะมีลมมหาศาล อยู่ในท้อง😆😆