ขำๆนะคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแล้ว ผายลมเก่งบ้างค่ะ #ล่าสุดหมอนัดกำลังขึ้นไปนอนพอจะเอนหลังนอนมันอั้นไม่อยู่อ่ะค่ะเลยผายลมออกมาอายหมอมากๆเลยค่ะแม่ ?มันปกติรึป่าวค่ะมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ?

34 ตอบกลับ

เปนค่ะ....แต่ไม่ค่อยลั่น พอจะอั้นได้อยุ่555

เป็นจอนเข้าห้องน้ำทุกครั้งเลยค่ะ5555

เป็นแก๊สหมดแล้วค่ะ ทั้งตดทั้งเรอ555555

อ่านแล้วเขินแทนแม่เลยค่ะ 😂😂😂😂

อั้นไม่อยู่เหมือนกันค่ะบางที5555

ลมอทั้งปากและก้นเลยค่ะแม่😂

บ้านนี้เป้นบ่อยคะจนสามีบ่น

เป็นตอนนั่งกินข้าวเย็นค่ะ

ทั้งปาก ทั้งก้น เลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า555