คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องแรกแล้วคลอดเองบ้างค้ะความรู้สึก อาการเป็นยังไง แม่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะกำหนดคลอด30ตุลา ตอนนี้เด็กหนัก3โล2 แล้ว แอบกังวลว่าลูกจะตัวใหญ่ไป??

1 ตอบกลับ

เราแชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติที่หน้าโปรไฟล์สามารถเข้ามาดูได้นะคะคุณแม่ ❤

5y ago

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลย กำหนด 3 พ.ย. น้ำหนักน้องพึ่ง 2 โล นิดๆ